Pháp luật về kiểm soát lãi suất cho vay tiêu dùng bằng lãi suất trần - Trần Văn Tuấn (2021)
Bài viết phân tích và đánh giá một số quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam về hoạt động cho vay tiêu dùng cũng như tham khảo pháp luật của một số quốc gia trên thế giới về vấn đề áp dụng lãi suất trần đối với hoạt động này. Qua đó đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật Việt Nam.