Luật Thống nhất về trọng tài (sửa đổi) của tổ chức hài hòa hóa pháp luật kinh doanh châu Phi: Kinh nghiệm cho Việt Nam - Đỗ Văn Đại (2021)
Bài viết tập trung phân tích những điểm mới của Luật Thống nhất về trọng tài trong lần sửa đổi năm 2017. Qua đó đưa ra một số gợi mở hoàn thiện pháp luật trọng tài ở Việt Nam hiện nay.