Xét xử lưu động vụ án hình sự - Cao Thị Ngọc Hà; Tống Thị Thanh Thanh (2021)
Bài viết tập trung phân tích những ưu điểm và hạn chế của hình thức xét xử lưu động. Từ đó nêu lên một số kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật về xét xử lưu động trong tố tụng hình sự Việt Nam.