Xóa án tích đối với người dưới 18 tuổi phạm tội - Một số bất cập và hướng hoàn thiện - Nguyễn Văn Tùng; Đỗ Lường Thiện (2021)
Bài viết làm rõ một số bất cập trong quy định của Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 về xóa án tích đối với người dưới 18 tuổi phạm tội. Từ đó đề xuất hướng hoàn thiện nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật trên thực tiễn.