Nâng cao hiệu quả phòng, chống tội phạm vi phạm các quy định về quản lý đất đai - Phạm Thị Hồng Nhung (2021)
Bài viết khái quát về tình hình tội phạm vi phạm các quy định về quản lý đất đai; Chỉ ra một số nguyên nhân gây "ẩn" của tội phạm vi phạm các quy định về quản lý đất đai. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả phòng, chống loại tội phạm này trong thời gian tới.