Một số bất cập trong quy định về quyền thừa kế thế vị liên quan đến hoạt động công chứng - Hoàng Thị Hải Yến; Hồ Thị Bảo Ngọc (2021)
Bài viết khái quát quy định chung của pháp luật Việt Nam liên quan đến xác định điều kiện phát sinh quyền thừa kế thế vị, đưa ra một số bất cập trong việc chứng minh quyền thừa kế thế vị trong thực tiễn hoạt động công chứng và kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật.