Hoàn thiện pháp luật sở hữu trí tuệ liên quan đến hành vi sao chép và trích dẫn tác phẩm tại các cơ sở giáo dục đại học hiện nay - Vũ Thị Hồng Yến (2021)
Bài viết phân tích các hành vi sao chép và trích dẫn tác phẩm tại cơ sở giáo dục đại học và đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật.