Hoạt động của kiểm sát viên tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự - Đặng Văn Thực (2021)
Bài viết phân tích các hoạt động của kiểm sát viên tại phiên tòa, từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của kiểm sát viên tại phiên tòa.