Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác khám nghiệm hiện trường trong vụ án trộm cắp tài sản và bài học kinh nghiệm - Bùi Trung Thành (2021)
Bài viết phân tích một số khó khăn, vướng mắc trong công tác khám nghiệm hiện trường nhằm thu thập các dấu vết, vật chứng, đồ vật liên quan đến vụ án làm căn cứ, cơ sở để định hướng hoặc mở rộng điều tra. Đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác trên thực tiễn.