Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng marketing cho Luật sư và tổ chức hành nghề luật sư - Nhu cầu cấp thiết tại Việt Nam - Nguyễn Thị Minh Huệ (2021)
Bài viết đánh giá thực trạng kiến thức, kỹ năng marketing của luật sư và tổ chức hành nghề luật sư tại Việt Nam hiện nay. Từ đó đưa ra những nhận định bước đầu về nhu cầu bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng marketing của luật sư và tổ chức hành nghề luật sư tại Việt Nam hiện nay.