Tính hợp lệ của đơn khởi kiện - Trần Minh Tiến (2021)
Bài viết phân tích cơ sở pháp lý về đơn khởi kiện; Tình huống vụ việc và vấn đề pháp lý liên quan. Từ đó chỉ ra bài học kinh nghiệm cho vấn đề này.