Quyền buộc thực hiện đúng hợp đồng của bên mua khi bên bán vi phạm hợp đồng theo Công ước Viên năm 1980 và giải pháp sửa đổi Luật Thương mại của Việt Nam - Vũ Huy Hoàng (2021)
Bài viết phân tích các quy định của CISG về quyền buộc thực hiện đúng hợp đồng của bên mua khi bên bán vi phạm hợp đồng, chỉ ra những bất cập trong quy định của pháp luật thương mại Việt Nam hiện hành và định hướng khắc phục những bất cập đó.