Một số vấn đề về thời hạn áp dụng biện pháp ngăn chặn trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 - Ngô Thị Thùy Trang (2021)
Bài viết phân tích những quy định của Bộ luật tố tụng hình năm 2015 về thời hạn áp dụng biện pháp ngăn chặn trong tố tụng hình sự, một số khó khăn và đề xuất một số ý kiến góp phần giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn thi hành nhằm góp phần hoàn thiện các quy định của pháp luật tố tụng hình sự về thời hạn áp dụng các biện pháp ngăn chặn trong thời gian tới.