Marketing đối với luật sư và tổ chức hành nghề luật sự trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Nguyễn Thị Minh Huệ; Lê Ngọc Cẩm (2021)
Bài viết nhận diện và phân tích về đặc điểm, vai trò, cơ hội và thách thức đối với luật sư và tổ chức hành nghề luật sư khi thực hiện hoạt động marketing trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.