Luật tố tụng hành chính - Phương tiện kiểm soát hoạt động hành chính nhìn nhận dưới góc độ bảo đảm công bằng và công lý - Nguyễn Thị Thủy (2021)
Bài viết phân tích quy định pháp luật tố tụng dưới góc độ là phương tiện kiểm soát hành chính bảo đảm công bằng; công lý; chỉ ra những tồn tại của chính quy định pháp luật ảnh hưởng đến công bằng, công lý. Từ đó khuyến nghị hoàn thiện các quy định của Luật Tố tụng hành chính.