Giải pháp nâng cao hiệu quả phòng ngừa tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản - Đào Thị Ngọc Lan (2021)
Bài viết đề cập một số phương thức thủ đoạn mới của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong thời gian vừa qua, những khó khăn vướng mắc trong quá trình đấu tranh với loại tội phạm này. Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả phòng chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong thời gian tới.