Bản chất pháp lý của hợp đồng thuê mua nhà ở xã hội - Phạm Yến Nhi (2021)
Bài viết phân tích một số nội dung liên quan đến bản chất pháp lý của hợp đồng thuê mua nhà ở xã hội trên cơ sở phân tích quy định pháp luật Việt Nam và so sánh với quy định của một số quốc gia trên thế giới. Từ đó đưa ra một số kiến nghị góp phần hoàn thiện quy định pháp luật về thuê mua nhà ở xã hội tại Việt Nam.