Xung đột lợi ích giữa bên thuê, bên mượn và bên nhận thế chấp tài sản: Nhìn từ quy định mới - Bùi Đức Giang (2021)
Bài viết phân tích các quy định pháp luật mới và một số điểm bất cập về hợp đồng thế chấp được xác lập sau hợp đồng thuê, hợp đồng mượn; Hợp đồng thế chấp được xác lập trước hợp đồng thuê, hợp đồng mượn; Khi tài sản thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp dinh doanh bất động sản