Chính sách, pháp luật về dân tộc thiểu số và miền núi ở Việt Nam hiện nay - Trần Thị Hải Yến (2021)
Bài viết trình bày về quan niệm về Chính sách, pháp luật về dân tộc thiểu số và miền núi; Một số nội dung cơ bản Chính sách, pháp luật Việt Nam về dân tộc thiểu số và miền núi; Đánh giá về những nội dung cơ bản trong chính sách, pháp luật của Việt Nam về dân tộc thiểu số và miền núi