Quy định của một số quốc gia trên thế giới về doanh nghiệp nhà nước và những lưu ý cho các doanh nghiệp nhà nước tại Việt Nam - Nguyễn Mai Linh; Vũ Trung Nguyên (2021)
Bài viết này sẽ làm rõ hơn những điểm mới về DNNN tại LDN năm 2020 về cả khái niệm và cơ cấu tổ chức, trên cơ sở so sánh với LDN năm 2014 và mô hình doanh nghiệp nhà nước tại một số quốc gia Châu Á, từ đó đưa ra những lưu ý cho doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn chuyển đổi luật.