Quyền khởi kiện người quản lý doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp năm 2020 - Đồng Thị Kim Thoa (2021)
Bài viết này tập trung giới thiệu, phân tích một số vấn đề về quyền khởi kiện người quản lý doanh nghiệp theo quy định của LDN nam 2020 trong tương quan so sánh với LDN năm 2014 và pháp luật về giải quyết tranh chấp kinh doang thương mại tại Tòa án, đồng thời nêu một số vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu, sửa đổi bổ sung quy định pháp luật nhằm đảm bảo thực hiện chính sách đối với quyền lợi của nhà đầu tư cũng như sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam theo hướng tiên tiến, hiện đại.