Những điểm mới của Luật doanh nghiệp năm 2020 tác động đến hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam và khuyến nghị - Nguyễn Văn Thi; Vũ Thị Hương (2021)
Bài viết phân tích bình luận những điểm mới quan trọng trong Luật doanh nghiệp năm 2020 tác động đến hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam và đưa ra những khuyến nghị hữu ích đối với các nhà đầu tư, cũng như cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.