Quy chế pháp lý về doanh nghiệp tư nhân theo Luật doanh nghiệp năm 2020 - Nguyễn Thanh Lý (2021)
Bài viết phân tích khái niệm, đặc điểm, đăng ký kinh doanh, chế độ pháp lý về vốn, quản trị doanh nghiệp, giải thể và phá sản DNTN. Từ đó, bài viết đưa ra những ý kiến góp phần hoàn thiện quy định pháp luật về DNTN ở Việt Nam hiện nay.