Những điểm mới về góp vốn trong Luật doanh nghiệp năm 2020 - Nguyễn Thanh Hà (2021)
Bài viết này tác giả sẽ phân tích chỉ ra những điểm mới về góp vốn được quy định trong Luật doanh nghiệp năm 2020, cụ thể như: Tài sản góp vốn; vấn đề định giá tài sản góp vốn; Thời hạn góp vốn trong công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; và Bổ sung trường hợp không được góp vốn.