Kiểm soát giao dịch giữa công ty với người có liên quan theo Luật doanh nghiệp năm 2020 - Nguyễn Thị Vân Anh (2021)
Bài viết dưới đây phân tích quy định và những điểm mới của Luật doanh nghiệp (LDN) năm 2020 về kiểm soát giao dịch giữa công ty với người có liên quan.