Cơ chế đại diện của công ty hợp danh theo Luật doanh nghiệp năm 2020 - Nguyễn Vinh Hưng; Nguyễn Khánh Linh (2021)
Bài viết nghiên cứu về cơ chế đại diện của công ty hợp danh theo quy định tại LDN năm 2020, để từ đó, chỉ ra các hạn chế, bất cập và đề xuất một số kiến nghị