Những điểm mới về quản trị công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần theo Luật doanh nghiệp năm 2020 - Nguyễn Thị Minh Huệ (2021)
Bài viết này tập trung vào việc nhận diện, giới thiệu và luận giải một số điểm mới quan trọng trong quản trị công ty cổ phần, công ty TNHH theo LDN năm 2020.