Phát hành trái phiếu trong công ty cổ phần không phải là công ty đại chúng theo quy định của Luật doanh nghiệp năm 2020 - Trần Thị Thanh Thủy (2021)
Bài viết tìm hiểu về các quy định về điều kiện phát hành trái phiếu, đối tượng tham gia mua trái phiếu, các loại trái phiếu, quy trình phát hành trái phiếu doanh nghiệp (DN) đối với công ty cổ phần không phải là công ty đại chúng.