Bình luận một số điểm mới của Luật Doanh nghiệp năm 2020 về công ty cổ phần - Phạm Quý Đạt (2021)
Trong khuôn khổ bài viết này, tác giả đề cập và bình luận cũng như làm rõ những điểm mới cơ bản trong LDN năm 2020 về công ty cổ phần đã phần nào nâng cao nhận thức cũng như hiệu quả thực thi đổi với loại hình DN này.