Những điểm mới về đăng ký thành lập doanh nghiệp trong Luật doanh nghiệp năm 2020 - Lê Ngọc Cẩm; Chu Thị Thanh Hương (2021)
Trong bài viết này, tác giả sẽ liệt kê và phân tích những điểm mới đáng chú ý của LDN năm 2020 về đăng ký thành lập doanh nghiệp.