Bảo đảm quyền tự do gia nhập thị trường của doanh nghiệp theo Luật doanh nghiệp năm 2020 - Đỗ Thị Thu Hằng; Vũ Thị Thu Thủy (2021)
Bài viết phân tích những điểm mới của Luật doanh nghiệp năm 2020 nhằm bảo đảm quyền tự do gia nhập thị trường của doanh nghiệp, đánh giá tác động của những quy định này đối với doanh nghiệp trong quá trình gia nhập thị trường hiện nay.