Tổng quan những điểm mới của Luật Doanh nghiệp năm 2020 - Nguyễn Minh Hằng; Nguyễn Chí Hiếu (2021)
Bài viết khái quát về cơ sở xây dựng và ban hành LDN năm 2020 và những điểm nhấn về sự kế thừa, phát triển qua các quy định mới, quy định được sửa đổi, bổ sung trong LDN năm 2020.