Quy định mới về thi hành án phạt cải tạo không giam giữ trong Luật thi hành án hình sự năm 2019 và một số kiến nghị - Hoàng Thái Duy (2021)
Bài viết nghiên cứu các quy định mới về thi hành án phạt cải tạo không giam giữ trong Luật THAHS năm 2019, qua đó đưa ra một số kiến nghị, đề xuất nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực này.