Nâng cao hiệu quả áp dụng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự về khởi tố vụ án theo yêu cầu của bị hại - Đào Minh Hiếu (2021)
Trong phạm vi bài viết, tác giả nêu ra một số những khó khăn mà các cơ quan tiến hành tố tụng cũng như bị hại gặp phải thời gian vừa qua, từ đó đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng quy định này trong thời gian tới.