Tập quán - Một loại nguồn bất thành văn được áp dụng để giải quyết vụ việc dân sự - Phạm Văn Tuyết (2021)
Bài viết này nhằm xác định cách hiểu thống nhất về tập quán, đồng thời xác định các yêu cầu khi áp dụng và các trường hợp có thể áp dụng tập quán để giải quyết các vụ việc dân sự.