Hành lang pháp lý về người đại diện theo pháp luật của D0anh nghiệp nhìn từ thực tiễn - TS. Bùi Đức Giang (2021)
Bài viết tập trung phân tích các ưu điểm và hạn chế của các quy định này dưới góc nhìn từ thực tiễn, đồng thời đánh giá một số tác động tới hoạt động cấp tín dụng của các tổ chức tín dụng.