Giải quyết yêu cầu bồi thường nhà nước góp phần bảo đảm quyền lợi hợp pháp của người dân - Lê Thị Thu Hằng (2021)
Bài viết trình bày về mục tiêu xây dựng Luật Trách nhiệm bồi thường thiệt hại của nhà nước; Kết quả giải quyết bồi thường nhà nước qua các giai đoạn; Định hướng tổ chức và hoàn thiện các quy định về giải quyết bồi thường nhà nước trong thời gian tới