Quy trình bầu Ủy viên Ủy ban nhân dân - ThS. Hoàng Thị Lan (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả trình bày, phân tích các quy định của pháp luật về chức danh, quy trình bầu ủy viên ủy ban nhân dân và đưa ra các kiến nghị hoàn thiện.