Quy định của pháp luật về phôi thai và thai nhi tại Việt Nam - Nguyễn Hoàng Nam (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật về phôi thai và thai nhi tại Việt Nam và đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật liên quan đến phôi thai và thai nhi tại Việt Nam.