Trách nhiệm trợ giúp pháp lý của Nhà nước - TS. Phạm Thị Duyên Thảo (2021)
Bài viết cho thấy pháp luật hiện hành của Việt Nam đã có những quy định cơ bản, thể hiện độ tương thích nhất định, nhưng cũng còn những bất cập cần tiếp tục được hoàn thiện nhằm góp phần nâng cao hiệu quả của hoạt động trợ giúp pháp lý, bảo đảm quyền con người, quyền công dân.