Hoàn thiện thể chế về bồi thường nhà nước theo yêu cầu của Hiến pháp năm 2013 - Nguyễn Thị Tươi (2021)
Bài viết trình bày về yêu cầu Hoàn thiện thể chế về bồi thường nhà nước theo yêu cầu của Nghị quyết số 48-NQ/TW ngày 24/5/2005 của Bộ Chính trị về chiến lược xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam;  Hoàn thiện thể chế về trách nhiệm bồi thường nhà nước theo yêu cầu triển khai thi hành Hiến pháp năm 2013