Các quy định của pháp luật về công an xã - Thực trạng và kiến nghị - ThS. Trần Văn Trọng (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả trình bày, phân tích các quy định của pháp luật hiện hành về công an xã và đề xuất kiến nghị hoàn thiện.