Pháp luật Hoa Kỳ bảo hộ người mua căn hộ du lịch - Những gợi mở cho Việt Nam - ThS. Đào Thu Hà (2021)
Bài viết nghiên cứu các quy định của pháp luật Hoa Kỳ về bảo vệ người mua căn hộ du lịch sẽ là rất hữu ích, để rút ra những gợi mở cho việc xây dựng pháp luật nhằm phát triển và vận hành tổ hợp căn hộ du lịch ở nước ta trong thời gian tới.