Điều kiện và hệ quả xác lập quyền về lối đi qua quy định của pháp luật - ThS. Đặng Lê Phương Uyên (2021)
Bài viết phân tích điều kiện xác lập quyền về lối đi qua. Để đảm bảo quyền về lối đi qua được xác lập trên thực tế không chỉ cần có căn cứ xác lập mà còn phải xác định được các điều kiện xác lập cũng như những hệ quả pháp lý phát sinh khi xác lập quyền.