Các quy định của pháp luật Việt Nam về dịch vụ đại diện sử hữu công nghiệp và giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Thị Tuyển (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam về dịch vụ đại diện SHCN và đề xuất giải pháp hoàn thiện.