Thu hồi tài sản tham nhũng ở Việt Nam - PGS.TS. Vũ Công Giao; Vũ Thành Cự; ThS. Phạm Thị Yến (2021)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả phân tích cơ sở chính trị, pháp lý, những thách thức đặt ra đối với việc thu hồi tài sản tham nhũng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả của việc thu hồi tài sản tham nhũng ở Việt Nam hiện nay.