Xung đột lợi ích trong công vụ - TS. Nguyễn Văn Quân (2020)
Xung đột lợi ích tồn tại phổ biến trong đời sống xã hội, chịu sự điều chỉnh của nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau, cả luật công và luật tư, công bằng và liêm chính của người thực thi công vụ. Điều này dẫn đến tham nhũng.