Xử phạt vi phạm hành chính đối với hoạt động chào bán trái phiếu của doanh nghiệp - TS. Phan Phương Nam (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả trình bày, phân tích các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với hoạt động chào bán trái phiếu của doanh nghiệp và đề xuất kiến nghị hoàn thiện.