Quyền của Chủ tịch nước trong ân giảm án tử hình và đặc xá - ThS. Lê Duy Tường (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả trình bày làm rõ vai trò, thẩm quyền của Chủ tịch nước trong ân giảm án tử hình và đặc xá theo quy định của Hiến pháp năm 2013 và pháp luật hiện hành nhằm góp phần tạo nhận thức thống nhất về ân giảm án tử hình và đặc xá.