Quy định về thanh toán qua ví điện tử của một số quốc gia, những gợi mở cho Việt Nam - ThS. Nguyễn Thị Anh Thơ; Nguyễn Thùy Anh; Phạm Thị Bích Ngọc; Trịnh Kim Khánh (2021)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả phân tích quy định của pháp luật về thanh toán qua ví điện tử ở một số nước trên thế giới và rút ra những gợi mở cho Việt Nam trong việc hoàn thiện các quy định của pháp luật về thanh toán qua ví điện tử.